Cách chọn mua bút ký tặng sếp

Chọn mua bút ký tặng sếp luôn là một vấn đề làm đau đầu không ít mỗi nhân viên như chúng ta. Làm sao có thể mua được một cây bút ký khiến Sếp hài lòng lại vừa với túi tiền, khả năng thanh toán của mình ?

Hiện nay trên thị trường đang bày bán rất nhiều các thương hiệu bút ký cao cấp của nhiều hãng khác nhau. Chính điều này tưởng rằng sẽ mang lại sự lựa chọn dễ dàng hơn cho người tiêu dùng, trái lại nó càng làm tăng sự khó khăn khi chọn mua bởi sự đa dạng về mẫu mã chủng loại & chất lượng nếu chúng ta không có sự hiểu biết rõ ràng về nó.

Với kinh nghiệm trong nhiều năm bán bút cao cấp, Montblanc Hải Thanh xin gợi ý & tư vấn cách chọn bút tặng Sếp theo một số tiêu chí quan trọng như sau, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cây bút thật ưng ý.

  •  Mức kinh phí dự định dành cho chiếc bút ký mà bạn sẽ mua?

Đây được xem là một trong những tiêu chí quan trọng nhất trong mọi trường hợp. Mức kinh phí dự tính sẽ phụ thuộc rất lớn đến mẫu mã & của sản phẩm lựa chọn.

  • Chọn mẫu bút phù hợp với sở thích, tuổi, mệnh, giới tính của người nhận quà

Bút có những thiết kế phù hợp với nam, nữ, có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với các mệnh khác nhau, nhiều kiểu dáng phù hợp với nhiều độ tuổi….

  • Hãy mua từ những nhà cung cấp uy tín: Có showroom, địa chỉ công ty….và nên là chuyên làm về bút, để được tư vấn và bảo hành một cách chu đáo và tốt nhất.

 

Trả lời

Contact Me on Zalo