Bút Montblanc limited

Hiển thị 1–40 của 180 kết quả

Bút Montblanc Limited Edition Là những dòng bút ký tôn vinh các nhân vật nổi tiếng trên thế giới, những nhân vật có nhiều cống hiến đối với xã hội điển hình những , nhà soạn nhạc, nhạc sĩ, nhà văn, nhà thơ,.. đã có công trong việc bảo trợ cho các hoạt động nghệ thuật, những diễn viên điện ảnh…. Bút ký Montblanc Limited Edition là những bộ sưu tập được sản xuất với một số lượng giới hạn và có nét độc đáo riêng. Bút Montblanc Limited được thiết kế và được làm hoàn toàn thủ công bởi những người thợ lành nghề nhất của hãng Montblanc. Sử dụng các vật liệu quý giá như kim cương, đá quý, vàng… Dưới đây là một số bộ sưu tập nổi tiếng của dòng bút ký Montblanc Limited Edition:

Montblanc Muses Edition: Marilyn Monroe, The Princesse Grace de Monaco….
Montblanc Great Characters Edition: Miles Davis, Andy Warhol, John F. Kennedy, Leonardo…
Montblanc Patron Of Art: Scipione Borghese, Peggy Guggenheim, Luciano Pavarotti, Henry E. Steinway, Ludovico Sforza (Duke of Milan)…
Montblanc Writers Edition: Antoine Saint-Exupéry, William Shakespeare, Leo Tolstoy, Daniel Defoe, Honoré-De-Balzac…

MbHaiThanh là đại lý chính thức của Monbtlanc tại Việt Nam với đầy đủ mẫu mã và chủng loại sản phẩm trong đó có cả những dòng bút Montblanc Limited Edition rất đặc biệt, có một không hai trên thế giới. Quý khách tham khảo qua một số sản phẩm Montblanc Limited Edition ở bên dưới. Nếu mẫu quý khách cần tìm không được đăng ở đây, vui lòng gọi Hotline: 0911598686 để được báo giá.

Contact Me on Zalo