Montblanc Ultimate Serpent Limited Edition

Thương hiệu bút, đồng hồ, phụ kiện đình đám của Đức – vừa kỷ niệm 110 tuổi( 1906, 2016) bằng loạt những bộ sưu tập cao cấp, độc nhất vô nhị, trong đó có một cây bút Ultimate Serpent Limited Edition 1 trị giá 1,36 triệu USD, khoảng 30 tỉ đồng.

Chiếc bút được chế tác bằng vàng hồng, chạm ngọc sapphire xanh đen và kim cương. Cây bút được khắc hình con rắn cuộn tròn từ đầu nắp bút, bò xuống thân bút. Hình tượng rắn tượng trưng cho khát vọng, quyền lực, bí ẩn cũng như biểu tượng của sự dũng mãnh và tái sinh – đó là mô típ thiết kế phổ biến trong suốt thời kỳ Tân nghệ thuật – Art Nouveau.
Đặc biệt, Montblanc cho ra bộ sưu tập Di sản Rouge & Noir phiên bản đặc biệt và giới hạn 1906. Rouge & Noir chính là dòng bút máy đầu tiên của hãng ra đời năm 1909, cái tên lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của đại văn hào Pháp Stendhal. Bộ sưu tập mừng 110 tuổi mang cảm hứng lịch sử lẫn hiện đại, với bút được thiết kế mỏng, dài hơn và ruột piston công nghệ mới. Ngoài ra, Montblanc giới thiệu loạt sản phẩm phụ kiện mang hình tượng rắn từ cà vạt, khuy măng sét đến bộ sưu tập túi xách.
Bình Luận

MONTBLANC HAI THANH CAM KẾT