Bán bút Montblanc chính hãng tại TPHCM

Bút cao cấp Montblanc với kiểu dáng thanh lịch, thiết kế tinh tế, được làm từ chất liệu cao cấp như vàng, đá quý… trong đó đa phần là giới doanh nhân chọn dùng như một biểu tượng của phong cách và sự thành đạt của mình.

Montblanc được các doanh nhân thành đạt ưa chuộng sử dụng vì đây là thương hiệu thể hiện sự khéo léo, tinh tế trong phương pháp chế tác mang đến vẻ đẹp thuần túy, toát lên một phong cách riêng, sang trọng và đẳng cấp cho mỗi doanh nhân khi sở hữu một chiếc bút của Montblanc. Một đặc điểm nổi bật của bút Montblanc vượt trội so với các bút ký hàng hiệu khác đó là thân bút thường được làm bằng nhựa resin cao cấp quý hiếm, ngòi bút, cài bút và các thành phần khác đều được làm bằng vàng hoặc mạ platinum quý hiếm và đắt hơn cả vàng. Để mua được bút Montblanc chính hãng thì các bạn cần biết cách phân biệt bút Montbanc thật và giả và câu hỏi thứ hai đặt ra là muốn mua bút Montblanc TpHCM thì mua ở đâu? 

Bán bút Montblanc chính hãng tại TPHCM

Vì Bút ký Montblanc là mặt hàng sang trọng, cao cấp  hay bị làm nhái, làm giả  trở thành mặt hàng “thu tiền” của những người kinh doanh không có đạo đức nghề nghiệp. Để tránh mua phải hàng giả với giá cao và để mua bút máy, bút ký cao cấp, bút hàng hiệu, bút ký Montblanc chính hãng, tốt nhất hãy đến với các đơn vị uy tín cam kết bán hàng chính hãng như MontBlanc Hải Thanh.

Sắp tới Montblanc Hai Thanh đang mở rộng hệ thống phân phối, việc mở cửa hàng Montblanc tại TPHCM sẽ được tiến hành trong thời gian sớm nhất. Các bạn có thể mua bút ký montblanc tại TPHCM theo các cách sau đây:

Giao bút Montblanc tại TPHCM thông qua Viettel Post (COD)

Giao bút Montblanc tại TPHCM theo phương thức hoả tốc

Tại sao nên mua bút ký Montblanc tại Hải Thanh

  • Cam Kết sản phẩm chính hãng
  • Bảo hành 1 năm
  • Đa dạng các mẫu mã
  • Sản phẩm chất lượng tốt
  • Giá sale off 15-20% so với hãng

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm độc, đẹp và chất lượng

Hải Thanh bút ký Montblanc tại Hà Nội

Hotline0911.59.8686

Bình Luận

MONTBLANC HAI THANH CAM KẾT